2 Tháng Mười Hai, 2023

Dịch Vụ Dưỡng Sinh / Ayurvedic

Dịch vụ dưỡng sinh là một loại hình dịch vụ chăm sóc sức khỏe tổng thể, bao gồm cả thể chất và tinh thần. Dưỡng sinh tập trung vào việc cân bằng âm dương trong cơ thể, giúp cơ thể khỏe mạnh, phòng ngừa bệnh tật.

1. Lợi ích của dịch vụ dưỡng sinh:

– Giúp cơ thể khỏe mạnh, dẻo dai.

– Hỗ trợ phòng ngừa bệnh tật cơ thể.

– Tăng cường sức đề kháng cơ thể.

– Đả thông kinh mạch, máu lưu thông tốt hơn, giảm stress căng thẳng.

2. Các dịch vụ dưỡng sinh tại Sun Spa 

Sun Spa là một trong những spa uy tín hàng đầu tại Hà Nội. Với đội ngũ bác sĩ, kỹ thuật viên có tay nghề cao, Sun Spa luôn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời và hiệu quả chăm sóc da vượt trội. 

Tại Sun Spa có các dịch vụ dưỡng sinh: 

– Gội đầu dưỡng sinh: Gội đầu dưỡng sinh là một phương pháp gội đầu kết hợp với các kỹ thuật massage, bấm huyệt, giúp thư giãn cơ thể, giảm căng thẳng, cải thiện lưu thông máu và mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe.

– Massage dưỡng sinh: Massage dưỡng sinh là một phương pháp massage kết hợp với các kỹ thuật bấm huyệt, giúp thư giãn cơ thể, giảm căng thẳng, cải thiện lưu thông máu, giảm đau nhức,…

– Xông hơi dưỡng sinh: Xông hơi dưỡng sinh là một phương pháp xông hơi kết hợp với các loại thảo dược, giúp thư giãn cơ thể, giảm căng thẳng, thải độc tố,…

3. Đối tượng dịch vụ dưỡng sinh:

Dịch vụ dưỡng sinh là một phương pháp chăm sóc sức khỏe đơn giản, hiệu quả và phù hợp với mọi lứa tuổi từ người trẻ đến người già, người căng thẳng mệt mỏi…

4. Đến với Sun Spa bạn nhận được gì?

Tại Sun Spa, bạn sẽ nhận được những trải nghiệm tuyệt vời, hiệu quả vượt trội. Chúng tôi sở hữu đầy đủ toàn bộ dịch vụ chăm sóc đến trị liệu chuyên sâu chuẩn y khoa:

– Đội ngũ bác sĩ dày dặn kinh nghiệm, kỹ thuật viên có tay nghề cao.

– Nhờ ứng dụng nguồn năng lượng trực tiếp từ lòng bàn tay của các điều trị viên dẫn truyền lên cơ thể khách hàng giúp lưu thông mạch máu, giải phóng độc tố và lưu thông khí huyết.

 – Sử dụng hơn 20 loại thảo dược quý hiếm để massage giúp cơ thể thư giãn, lấy lại trạng thái cân bằng.

Sun Spa có không gian spa sang trọng, hiện đại, mang đến cho khách hàng cảm giác thư giãn, thoải mái đến với khách hàng.

Bảng Giá Dịch Vụ Dưỡng Sinh / Ayurvedic

Categories: Dịch vụ